Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản

Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban2

Gần đây, một tờ tạp chí thời trang Nhật Bản đã có cuộc khảo sát dành cho phụ nữ trong độ tuổi 30, nhằm bình chọn ra người đàn bàvẻ đẹp trẻ thơ nhất Nhật Bản – cô gái có vẻ đẹp “chín mọng”, tuy trưởng thành mà vẫn ngây thơ nhất xứ sở hoa anh đào.

Khán giả tỏ ra mê mẩn trước nhan sắc quyến rũ hút hồn của người phụ nữ tên Satomi Ishihara. Đây cũng chính là nữ diễn viên tài năng đã dành chiến thắng trong cuộc bình chọn và trở thành “người đàn bà trẻ thơ nhất” Nhật Bản.

satomi Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản satomi

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban6 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban6nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban7 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban7Vẻ đẹp thuần khiết dễ dàng chinh phục mọi trái tim, kể cả nữ giới.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat banSatomi Ishihara được bình chọn là người đàn bà có vẻ đẹp trẻ thơ nhất Nhật Bản.

Satomi Ishihara sinh năm 1986 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Dù sở hữu chiều cao khiêm tốn (chỉ 1m57), Satomi Ishihara vẫn thu hút lượng fan đông đảo nhờ khuôn mặt đẹp và biểu cảm tốt.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban2 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban2Cô còn có khả năng diễn xuất tốt trước máy quay và làm khá tốt công việc của một người mẫu ảnh.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban1 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban1Cô có làn da mịn màng, đôi mắt long lanh, mơ màng và cặp môi dày, mọng gợi cảm.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban4 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban4 nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban5 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban5Một số độc giả chia sẻ về lý do lựa chọn Satomi Ishihara đó là họ bị cuốn hút vì vẻ đẹp pha giữa nét trong sáng trẻ thơ và sự gợi cảm rất “chín” ở cô.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban3 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban3Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, Satomi Ishihara từng giành khá nhiều giải thưởng cao quý của làng điện ảnh xứ sở hoa anh đào.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban8 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban8 nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban10 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban10Trong một số bức ảnh thời trang, Satomi vẫn thể hiện được vẻ đẹp gợi cảm, chín muồi của người phụ nữ trưởng thành.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban11 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban11Chia sẻ trên tạp chí, bí quyết làm đẹp của riêng mình, Satomi Ishihara nói cô vẫn thường xuyên uống nước lọc trong suốt cả ngày để giữ cho làn da luôn tươi sáng, láng mịn.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban12 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban12Cô trở thành hình mẫu mà rất nhiều phụ nữ Nhật Bản hướng tới.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban13 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban13Nụ cười như mùa thu tỏa nắng.

nguoi-dan-ba-tre-tho-nhat-Nhat-ban15 Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản Vẻ đẹp của người đàn bà trẻ thơ nhất Nhật Bản nguoi dan ba tre tho nhat Nhat ban15Đôi mắt to tròn hút hồn của nữ minh tinh kiêm người mẫu.